Thư ngỏ: Về việc xây dựng lại trang web: nguyenphuoctoc.info

Thứ sáu - 26/08/2016 21:00 616 0
Kính thưa Bà con và Quý độc giả,
Trước hết, Ban Biên Tập trang web xin chân thành cám ơn sự đóng góp ý kiến, những thông tin, tư liệu, hình ảnh… mà bà con đã cung cấp trong suốt thời gian qua.
Vì trang web này được xây dựng từ năm 1996 nên nó đã bộc lộ nhiều hạn chế về mặt kỹ thuật đối với công nghệ hiện đại ngày nay. Nhằm cung cấp cho bà con thêm nhiều thông tin và hình ảnh sinh động về các hoạt động của dòng họ Nguyễn Phước Tộc nói riêng hiện nay cũng như các giá trị về văn hóa xã hội của các triều đại vua chúa nhà Nguyễn nói chung cùng với sự tóm tắt khái quát về lịch sử Việt Nam, Ban Biên Tập dự định sẽ thiết kế lại toàn bộ trang web này và cho nó một diện mạo khác sang trọng hơn và đơn giản hơn trong việc tra cứu....
...THƯ NGỎ
Về việc xây dựng lại trang web: nguyenphuoctoc.info
Kính thưa Bà con và Quý độc giả,
Trước hết, Ban Biên Tập trang web xin chân thành cám ơn sự đóng góp ý kiến, những thông tin, tư liệu, hình ảnh… mà bà con đã cung cấp trong suốt thời gian qua.
Vì trang web này được xây dựng từ năm 1996 nên nó đã bộc lộ nhiều hạn chế về mặt kỹ thuật đối với công nghệ hiện đại ngày nay. Nhằm cung cấp cho bà con thêm nhiều thông tin và hình ảnh sinh động về các hoạt động của dòng họ Nguyễn Phước Tộc nói riêng hiện nay cũng như các giá trị về văn hóa xã hội của các triều đại vua chúa nhà Nguyễn nói chung cùng với sự tóm tắt khái quát về lịch sử Việt Nam, Ban Biên Tập dự định sẽ thiết kế lại toàn bộ trang web này và cho nó một diện mạo khác sang trọng hơn và đơn giản hơn trong việc tra cứu.
Ngoài ra, trang web cũng sẽ là cầu nối để bà con ở khắp mọi nơi, kể cả ở nước ngoài có thể liên hệ giúp đỡ lẫn nhau, tự hào về những đóng góp của mình cho dòng tộc và xã hội để con cháu đời đời mãi mãi tự hào về tổ tiên và dòng họ Nguyễn Phước Tộc của mình
Kinh phí dự kiến để làm mới lại trang web gồm lập trình, thiết kế và biên soạn thông tin trong giai đoạn này dự kiến khoảng 50.000.000 đồng.
Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tinh thần, vật chất chân tình của Bà con và Quý Độc giả để trang web được phát triển vững mạnh, xứng đáng là nơi để mọi người gửi gắm tình thương và hy vọng cho một tương lai tốt đẹp. Chúng tôi sẽ công khai việc ủng hộ này lên trang web để mọi người được rõ.
Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về địa chỉ mail: admin@nguyenphuoctoc.info hoặc baoquyen@nguyenphuoctoc.info
Trân trọng cám ơn

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây