Thông báo của Phòng Phong Quốc Công

Thứ sáu - 26/08/2016 21:10 795 0
Kính thưa Bà con.
Lệ thường cứ 3 năm ,lại bổ túc Gia Phả một lần (những trang phả cũ Phòng Phong Quốc Công đang lưu trử đã chứng minh điều đó. Gia Phả Phòng chúng ta hoàn thiện vào năm 2010. Giờ đã tháng 9 /2016. 6 năm dài trôi qua, biết bao dâu bể đổi thay: Kẻ mất, người còn, sanh con, mừng cháu, cưới dâu, thêm rễ
Kính thưa Bà con.
Lệ thường cứ 3 năm ,lại bổ túc Gia Phả một lần (những trang phả cũ Phòng Phong Quốc Công đang lưu trử đã chứng minh điều đó. Gia Phả Phòng chúng ta hoàn thiện vào năm 2010. Giờ đã tháng 9 /2016. 6 năm dài trôi qua, biết bao dâu bể đổi thay: Kẻ mất, người còn, sanh con, mừng cháu, cưới dâu, thêm rễ.
May thay Phòng Phong Quốc Công chúng ta có Ông Bà Ngô Anh Tuấn ở tận trời Tây, nhưng lòng vẫn hướng về Tổ Tiên bên Ngoại. Hơn 10 năm trước cũng một mình Ông Anh Tuấn: Biên soạn, chỉnh sửa những tư liệu và thiết kế trang Web của Phòng đồng thời in ấn Gia Phả Phòng Phong Quốc Công đem dâng tặng Phủ Thờ và trao tặng Bà con.
Giờ đây Ông Anh Tuấn có nhã ý một lần nữa: Hoàn chỉnh trang Web của Phòng theo các Tiêu chí dưới đây .. đồng thời sẽ bỏ công cập nhật nếu nhận được Tư liệu về Gia đình, người thân cũng như hình ảnh minh họa. Từ nay cho đến cuối tháng 12/2016.
Bà con có thể gởi thư qua 2 địa chỉ sau đây :
1.                   jb.ngoanhtuan@gmail.com.
2.                   vinhhuot2006@gmail.com.
Kính mong sự hợp tác của Quý Bà con, để trang Web của Phòng được hoàn thiện và đầy đủ hơn.
Trân trọng.
Vĩnh Hượt.
TB: Các Bà con các Phòng xem để biết và mong góp ý.
Bà Con ấn vào trang Web :
                                     phongquoccong.wordpress.com
1- Tên trang dễ nhớ, dễ tìm như Cậu đề nghị
2- Đây là giả pháp mới dưới dạng "blog" : mỹ thuật cao, quản lý đơn giản.
3- Con cố gắng cấu trúc cho lưu loác từng chữ : Phòng Phong Quốc Công Home, cập nhật, hình ảnh, lưu trữ, giới thiệu, liên lac, tin tức blog. (mổi một từ là một đề tài.) thành một câu. !!!
4- Ví dụ, menu "Tin tức blog", có thể đọc tin tức mới nhất, (cùng với menu "Cập nhật") theo thứ tự ngược dòng thòi gian, Hay chọn sub-menus "Tin tưc", "báo cáo", "Tin buồn" để chọn đề tài đọc.
5- Trang web củ con giấu dưới mục "Lưu trữ"
6- Trang mới này còn vài lỗi con chưa giải quyết được như mục "Hình ảnh" chỉ có hình ảnh lăng, nhưng không có hình ảnh phủ thờ dịp Tết: còn phải đọc riêng: 
https://wordpress.com/page/phongquoccong.wordpress.com/221

Con tiếp tục hoàn thiện, sao lọc, bổ túc tin tức từ hàng trăm mails của Cậu gởi (nội trong năm nay).
con, Tuấn

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây